Amobi ra mắt dịch vụ mới - Link CPI cho developer
12/12/2013

Mỗi khi phát triển xong một game/app, mobile developer cần phải thực hiện quảng cáo sản phẩm để nhanh chóng đưa đến tận thay người tiêu dùng. Có rất nhiều kênh quảng cáo khác nhau để giới thiệu sản phẩm của mình: từ những kênh phải trả phí bằng tiền mặt cho đến những kênh không mất tiền nhưng vẫn trả giá bằng mồ hôi và nước mất bao gồm cả share facebook, forum seeding, SEO website. Thật không may, dù dưới hình thức nào thì các chi phí này ngày càng đắt đỏ. Vì vậy mỗi developer cần phải có công cụ đánh giá hiệu quả mỗi kênh quảng cáo tham gia nhằm tối ưu hóa chi phí và dồn công sức cho kênh hiệu quả nhất.

 

Nắm bắt được nhu cầu này, mạng quảng bá cộng đồng Mobi Việt – Amobi.vn tung ra dịch vụ “Link CPI” miễn phí hoàn toàn giúp các developer tạo ra và đánh giá các chiến dịch CPI nhằm kiểm soát và đánh giá hiệu quả các kênh quảng cáo.

 

Dịch vụ “Link CPI” cho phép developer tạo ra nhiều link quảng cáo khác nhau cho mỗi game/app Android trên Google Play, sau đó phát tán các link này trên các kênh quảng cáo. Mỗi khi người dùng click vào link quảng cáo và thực hiện cài đặt (install) sẽ xuất hiện trên báo cáo thống kê của Amobi

 

 

Bằng cách này, developer có thể đánh giá chất lượng mỗi kênh quảng cáo dựa trên số click (thể hiện người dùng quan tâm đến quảng cáo) và hiệu quả của mỗi kênh dựa trên số install (người dùng bị thuyết phục bởi quảng cáo).

 

Chi tiết về sử dụng dịch vụ được đăng tại đây: http://amobi.vn/huong-dan/tao-chien-dich-cpi/cpa-t15.html

 

Trong thời gian ngắn sắp tới, Amobi.vn sẽ cung cấp giải pháp cho nền tảng iOS cũng như giải pháp cho các kho ứng dụng Việt Nam khác Google Play vốn không cho phép thu phí qua SMS.

 

Amobi.vn – Mạng Quảng Bá Cộng Đồng Mobi Việt thuộc CLB Ươm Tạo Công Nghệ Việt Nam là một cộng đồng hơn 100 mobile developer và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Phương châm hoạt động là hỗ trợ và tư vấn quảng cáo sản phẩm của mobile developer Việt cũng như tìm cách tăng doanh thu cho các mobile developer từ quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo chéo với gói hỗ trợ 20 triệu đồng cho các developer starup đã được khởi động từ tháng 05/2013 và thu hút được sự chú ý của rất nhiều mobile developer. Dựa trên kết quả đó, Amobi.vn hy vọng dịch vụ “Link CPI” là một tiện ích tốt giúp cho các developer Việt quản lý được hoạt động quảng cáo các sản phẩm của mình tốt hơn.

 Thông báo khác