Chú ý khi sử dụng push notification trên Google Play
24/08/2013

Google Play đã có thông báo mới nhất về việc cấm sử dụng các quảng cáo dạng push-notification và home screen icon trong các sản phẩm game/app được triển khai trên Google Play. Theo quan điểm của Google, quảng cáo theo hình thức này làm phiền người chơi khi liên tục báo quảng cáo kèm những âm thanh khó chịu, đồng thời làm tiêu hao pin điện thoại.

 

Vì vậy Amobi.vn trân trọng thông báo đến các bạn Developer trong cộng đồng Amobi chú ý không sử dụng loại hình quảng cáo này cho các sản phẩm được phát hành trên Google Play. Trong trường hợp bạn cố tình vi phạm sẽ bị Google Play dừng cung cấp dịch vụ.

 

Mặc dù giải pháp quảng cáo hấp dẫn này của Amobi.vn do được thiết kế không gây spam và âm thanh khó chịu đến người chơi (30 phút mới xử lý quảng cáo một lần), đồng thời hình thức này của Amobi không gây cản trở và chiếm diện tích màn hình của người dùng cuối khi đang thưởng thức sản phẩm của bạn, tuy nhiên Google Play đã công bố chính sách chính thức và bạn phải tuân theo.

 

Trong trường hợp bạn vẫn mong muốn dùng giải pháp hấp dẫn này của Amobi.vn, bạn có thể build thành một bản phát hành riêng trên kênh phân phối riêng của Amobi đang được đầu tư quảng cáo mạnh: http://androidfree.vn.

 Thông báo khác