Chung sức cùng Amobi vì sự phát triển của cộng đồng
23/04/2014

Chung sức cùng Amobi vì sự phát triển của cộng đồng

 

Cộng đồng Amobi Mobile Developer thân,

 

Năm 2013 đánh dấu những bước tiến lớn của Amobi trong mảng quảng cáo, marketing cho smart phone. Nhờ sự chia sẻ, quan tâm và gắn bó, Amobi đã trở thành ngôi nhà chung, nơi Developer Việt có được nguồn tài chính ổn định thông qua việc đặt banner quảng cáo trong mỗi sản phẩm.

 

Đúng như tiêu chí ban đầu, Amobi kì vọng không chỉ góp phần đảm bảo cuộc sống của từng thành viên mà còn mong muốn nâng cao chất lượng, cải thiện môi trường sống nói chung. Ngoài việc mang lại nền tảng phát triển bền vững cho cộng đồng Developer nói riêng, Amobi hi vọng những thế hệ kế tiếp sẽ có được môi trường trong lành, cuộc sống thân thiện, có thể không ngừng phát huy khả năng và kiến thức chuyên môn.

 

Nhiều việc nhỏ tạo nên thành công lớn. Không hướng tới những chiến dịch, chương trình hoành tráng, Amobi tập trung vào việc tuyên truyền thông điệp kêu gọi sự chú ý của người sử dụng điện thoại đến các hoạt động bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm cứu nạn, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Cụ thể, thay vì hàng năm kêu gọi tắt đèn trong một giờ, Amobi sẽ kêu gọi cộng đồng tiết kiệm điện từ những việc nhỏ như tắt nguồn thiết bị điện, dùng bóng đèn tiết kiệm điện, phân loại rác thải, tiết kiệm nước, mỗi gia đình trồng một cây xanh… Amobi cũng muốn góp phần chia sẻ các thông tin về cách thức ngăn ngừa bệnh dịch, trở thành kênh truyền thông sạch và có ích với độc giả. Những thông tin liên quan đến các vấn đề tìm kiếm cứu nạn, chương trình, hoạt động cụ thể, những hoạt động bảo vệ biển đảo cũng sẽ được Amobi cập nhật thường xuyên…

 

Việc tham gia chiến dịch là không bắt buộc đối với các thành viên. Amobi khuyến khích bạn cùng chia sẻ thông tin và chung tay hành động. Việc đồng ý tham gia chiến dịch trên tinh thần thiện nguyện tuy không mang lại doanh thu cho Amobi và các thành viên nhưng sẽ là sự đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng của người trẻ trên khắp Việt Nam hiện nay. Các chiến dịch vì cộng đồng sẽ được thực hiện những khi không có chiến dịch quảng cáo khác nhằm đảm bảo doanh thu cho các bạn một cách tối ưu nhất.

 

Chúng tôi đợi bạn! Hãy cùng chúng tôi chung sức vì một ngày mai tươi sáng! 

 

Thể thức tham gia chương trình: Khi đăng nhp vào Amobi, truy cp chức năng “Tài khoản > Thông tin tài khoản > Sửa thông tin”, bạn chọn “Có” ở mục “Tham gia chiến dịch vì cộng đồng” như hình dưới rồi nhấn lưu lại nếu muốn tham gia và chọn “Không” để từ chối tham gia chiến dịch.

 

 Thông báo khác