Nhìn lại hành trình tiết kiệm nước sạch cùng cộng đồng Amobi
26/06/2015

Sau 4 tuần đồng hành cùng chiến dịch vì cộng đồng của Amobi, các bạn lập trình viên ứng dụng mobile - những người âm thầm đứng sau các banner cổ vũ, kêu gọi cùng tiết kiệm nước sạch đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ.

 

Chương trình có sự đăng ký tham gia của cộng đồng các bạn lập trình viên Amobi  trên tinh thần hoàn toàn tình nguyện và mọi hoạt động đều tuyên truyền phi lợi nhuận. Amobi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn hỗ trợ cộng đồng  nhiều hơn và đóng góp thêm công sức để xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp.

 

Sau chiến dịch, trên hệ thống đã thống kê có 48641 lượt click vào banner cổ vũ.

 

Banner tuyên truyền tiết kiệm nước sạch hiện lên trong các ứng dụng

 

Cùng phối hợp với tổ chức cộng đồng hoạt động vì nước sạch “ Một phút tiết kiệm - triệu niềm vui “, cộng đồng lập trình viên Amobi đã tuyên truyền để mọi người dùng biết đến thông tin và những hành động của tổ chức cộng đồng này nhiều hơn,  cụ thể là số lượt like fanpage của tổ chức đã tăng 10302 lượt thích mới tương ứng 10302 lượt cam kết tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước từ người dùng.

 

Để có được kết quả đó , Amobi xin chân thành cảm ơn tinh thần nhiệt tình và những đóng góp tích cực của các bạn lập trình viên, đó cũng chính là những động lực để Amobi tiếp tục cố gắng xây dựng những chương trình phát triển cộng đồng ngày một hiệu quả hơn.

 

Đặc biệt, xin nhiệt liệt biểu dương bạn Mai Trung Hiếu là 1 cá nhân xuất sắc đã theo bước chương trình từ những ngày đầu tiên cho đến ngày kết thúc . Một lần nữa Amobi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới bạn Hiếu nói riêng cũng như cộng đồng developer Amobi nói chung đã đồng hành cùng Amobi trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch “ Tôi yêu nước sạch “ .

 

Amobi rất mong được đồng hành cùng các lập trình viên trong những chiến dịch vì cộng đồng tiếp theo.

 Thông báo khác