Trở thành nhà phân phối (Distributor) Game/App với Amobi
22/04/2014

Nếu bạn đang sở hữu một mobile website với lượng truy cập lớn, đã đến lúc làm giầu nội dung site của mình cũng như tăng thêm thu nhập hàng tháng.

 

Chính thức kể từ ngày mai, 24/04/2014, Amobi sẽ mở rộng thêm thành viên là nhà phân phối (Distributor), các mobile web master tham gia phân phối các sản phẩm game/app của cộng đồng Amobi nhằm mang các mobile game/app đến tận tay người sử dụng.

 

Để tham gia rất đơn giản, ngay sau khi đăng ký làm thành viên của Amobi, bạn được sở hữu ngay một kho mobile game/app phong phú tại địa chỉ: http://pub.qplay.vn/, bạn chỉ cần giới thiệu và quảng bá website này đến người dùng, mỗi khi người dùng chơi game/app click quảng cáo trong các game/app này bạn sẽ được hưởng 50% doanh thu (tối thiệu không thấp hơn 100đ / click).

 

Ví dụ nếu user đăng nhập amobi của bạn là HBLab, bạn sẽ có ngay website http://pub.qplay.vn/HBLab để phân phối như hình dưới. Bạn cũng thế có thể tải game từ site trên và upload lên website của bạn, chúng tôi vẫn tính chia sẻ doanh thu cho bạn như bình thường.

 

 

Để thuận tiện hơn, Amobi cung cấp sẵn các mã nhúng để bạn có thể đặt banner quảng cáo trỏ đến site, hãy đăng nhập Amobi và vào chức năng “Publisher > Distributor > Mã nhúng” như dưới đây:

 

 

Doanh thu được tổng kết hang giờ tại chức năng “Publisher > Distributor > Miễn phí” như dưới đây:

 

 

Ngoài ra Amobi cũng sẵn các tính năng giúp bạn thay thế tên miền và logo của site game/app theo ý bạn.

 

Hãy giới thiệu bạn bè của bạn là các mobile web master tham gia chương trình này ngay. 
Hoặc tự tay bạn giới thiệu site của bạn đến nhiều người hơn, nhận doanh thu lớn hơn!

 Thông báo khác